" alt="Seriesgamo ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ฟรี!!" />

CN

Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย] เรื่องย่อ Shan Shan Comes to Eat / Boss & Me / ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก เรื่องราวของซานซาน หญิงสาวหน้าตาดี เธอได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยเธอนั้นมีเลือดกรุ๊ปพิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ Bossใหญ่ กำลังต้องการเลือดกรุ๊ปพิเศษ เขาอยากให้เธอมาช่วยบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา ตั้งแต่วันนั้นมา Boss สุดหล่อก็ได้ชวนเธอมาทานอาหารทุกวัน เธอคิดว่าเขาคงอยากจะขุนเธอให้อ้วน เพื่อที่เธอจะมีเลือดบริจาคให้น้องสาวเขามากๆ แต่ความใกล้ชิดทำให้เรื่องไม่จบแค่นั้น ความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อ ติดตามได้ใน Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก ดูซีรี่ย์จีน Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย] Shan Shan Comes to Eat / Boss & Me - EP. 1 Shan Shan Comes to Eat / Boss & Me - EP. 2 Shan Shan Comes ...
พากย์ไทย
movie

Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย]

CN
Line Romance [ซับไทย] (3 ตอนจบ) ซับไทย
Line Romance [ซับไทย] (3 ตอนจบ) เรื่องย่อ Line Romance / 라인 로맨스 Line Romance ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องสั้นอีกเรื่องที่น่าติดตามและคงความประทับใจ แถมยังนำแสดงโดยดาราเกาหลีชื่อดังขวัญใจสาวๆ อย่าง ลีมินโฮ (Lee Min Ho) โดยสื่อทางออนไลน์เป็นเรื่องราวของ หลิงหลิง (Bea Hayden) ซึ่งเธอเป็นนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ความรัก ความผูกพันธ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้โดยมี line เป็นสื่อรัก เหตุมาจากที่เธอได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้ไปเจอกับลีมินโฮ ซึ่งเขาก็กำลังเดินเล่นหาแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงเช่นกัน และเมื่อเขาได้มาเจอกับความน่ารัก สดใสสมวัยของหลิงหลิง จึงทำให้เขาแต่งเพลงที่แสนจะไพเราะได้สำเร็จ และก่อนที่หลิงหลิง จะเดินทางกลับไปยังประเทศจีน ทั้งคู่ได้แลก line ไว้ติดต่อกัน ความผูกพันธ์ ความรักข้ามขอบฟ้า ต่างภาษา ต่างสถานที่ กลับเชื่อมโยงกันด้วยความรู้สึกเล็กๆ ที่ไม่สามารถอธิบายได้… ไปติดตามความรักข้ามขอบฟ้าแสนลึกซึ้งของพวกเขากันได้ที่ ซีรี่ย์เกาหลี Line Romance ซับไทยโดย : series8-fc.com ดูซีรีย์เกาหลี Line Romance [ซับไทย] HD Line Romance - EP. 1 Line Romance - EP. 2 Line Romance - EP. ...
ซับไทย
movie

Line Romance [ซับไทย] (3 ตอนจบ)

CNKR
Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ) พากย์ไทย
Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ) เรื่องย่อ ตำนานรักเหนือภพ / 花 千 骨 / The Journey of Flower ฮวาเชียนกู่ หญิงสาวที่เลือดของตนดึงดูดภูตผีปีศาจ จนนางได้เข้าไปพัวพันกับศึกสงครามแย่งชิงของวิเศษกับ ปีศาจในดินแดนมนุษย์ และได้พบกับ ไป๋จื่อฮว่า บุรุษที่เป็นเซียนที่ฝีมือดีที่สุด แต่บุคลิกดูจะเยือกเย็นเป็นที่สุด เจ้าของอาศรมสิ้นรัก ผู้อยู่เหนือโลกีย์ทั้งปวง เขาไม่เคยรับศิษย์คนใด แต่เขาก็ได้มารับฮวาเชียนกู่เป็นศิษย์ของเขาแต่เพียงผู้เดียว ทว่าโชคชะตากลับขีดเส้นให้ฮวาเชียนกู่ต้องเข้าสู่วีถีมาร เรื่องราวรักต้องห้ามระหว่างศิษย์กับอาจารย์ มารและเซียนจะจบลงเช่นใด ติดตามต่อได้ใน ตำนานรักเหนือภพ ติดตามหนังจีนชุด ตำนานรักเหนือภพ 2015 (The Journey of Flower) ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 16.20 - 17.25 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 ที่เดียวทาง pptv HD ช่อง 36 Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] HD
พากย์ไทย
movie

Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ)

CN
The Conqueror’s Story จอมทัพสะท้านปฐพี [พากย์ไทย] พากย์ไทย
The Conqueror’s Story จอมทัพสะท้านปฐพี [พากย์ไทย] เรื่องย่อ จอมทัพสะท้านปฐพี The Conqueror's Story เรื่องราวของสงครามครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์จีนที่เลื่องลือมากก่อนสมัยสามก๊ก และได้มีการจารึกเรื่องนี้ไว้ในสงครามยุทธการผาแดง เป็นสงครามที่เกิดขึ้นระหว่าง ฉู่ป้าอ๋อง หรือ เซี้ยงหยี่ ที่ได้ทำศึกกับ หลิวปัง อดีตเพื่อนรัก และผลของการสู้รบครั้งนั้นทำให้เซี้ยงหยี่พ่ายศึก และต้องถอยล่ามาจนถึงสถานที่ที่เรียกว่าผาแดง และที่นั่นเองเซี้ยงหยี่ได้ตัดสินใจทำศึกครั้งสุดท้ายกลางแม่น้ำ ทั้งๆที่รู้ว่าตนเองเสียเปรียบเนื่องจากนักรบของเขาส่วนใหญ่มาจากทางเหนือและว่ายน้ำไม่เป็น แต่ด้วยความโอหังและหยิ่งในศักดิ์ศรีทำให้เขาตัดสินใจทำศึกต่อไป จนนำมาซึ่งการสูญเสียกองทัพนับหมื่นคนกลางลำน้ำแดง จนเป็นที่กล่าวขวัญถึงปัจจุบัน TVB ตัดสินใจนำเรื่องราวของสงครามครั้งประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่นี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์จีนชุดฟอร์มยักษ์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองโอกาสวันครบรอบ 38 ปีของ TVB ซึ่งได้ระดมดาราดังมาร่วมแสดงคับคั่ง ดูซีรี่ย์จีน The Conqueror's Story จอมทัพสะท้านปฐพี [พากย์ไทย] The Conqueror's Story จอมทัพสะท้านปฐพี EP. 1 The Conqueror's Story จอมทัพสะท้านปฐพี EP. 2 The Conqueror's Story จอมทัพสะท้านปฐพี EP. 3 The Conqueror's Story จอมทัพสะท้านปฐพี EP. 4 The Conqueror's Story จอมทัพสะท้านปฐพี EP. 5 The Conqueror's Story จอมทัพสะท้านปฐพี EP. ...
พากย์ไทย
movie

The Conqueror’s Story จอมทัพสะท้านปฐพี [พากย์ไทย]

CN
Journey to the West (1996) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 1 [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Journey to the West (1996) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 1 [พากย์ไทย]   ไซอิ๋ว เรื่องราวอิทธิปาฏิหาริย์ที่กล่าวขานและรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งถ่ายทอดผ่านพระถังซำจั๋งและลูกศิษย์ ได้แก่ ซึงหงอคง ตือโป๊ยก่ายและซัวเจ๋ง ทั้งสี่ได้เดินทางไปชมพูทวีปเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคนานัปการ รวมทั้งบรรดาเหล่าภูตผีปิศาจ แตทว่าทุกครั้งก็สามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆเหล่านั้น ไปได้ด้วยดี ไซอิ๋ว ภาพยนตร์จีนชุดความยาว 30 ตอนจบ เต็มไปด้วยดาราชั้นนำอย่างคับคั่ง อาทิเช่น เจียงหัว(ถังซำจั๋ง) จางเหว่ยเจี้ยน(ซึงหงอคง) ไม่ฉางชิง(ซัวเจ๋ง) หลีเหย้าเสียง(ตือโป๊ยก่าย) ก่งฉือเอิน(เจ้าแม่กวนอิม) เป็นต้น ในภาพยนตร์จีนเรื่องนี้ได้ใช้เทคนิคพิเศษ เป็นต้นว่า การแปลงร่างของซึงหงอคงเป็นต้นไม้ นกอินทรี ลาแปลงร่างเป็นเสามังกร เมฆกลายเป็นผลไม้ ปิศาจแมงมุมคายใยอย่างไร น้ำทะเลซึ่งอยู่บนวังบาดาลแยกออกจากกันอย่างไร อั่งไห่ยี้นั่งบนกงล้อไฟ พ่นไฟออกมาได้อย่างไร ล้วนแล้วแต่เป็นเทคนิกพิเศษที่จะพบได้ในภาพยนตร์จีนชุด ไซอิ๋ว เท่านั้น เรื่องราวเริ่มต้นที่เขาฮัวกั่วซัน มีหินวิเศษก้อนหนึ่งซึ่งแตกออกมาเป็นลิง แต่เดิมเง็กเซียนฮ่องเต้ไม่ได้สนพระทัยสักเท่าใดนัก ลิงตัวนี้ไม่ใช่ลิงธรรมดา สามารถเหาะเหิรเดินอากาศ แทงฟันไม่เข้า ลิงตัวนี้อาละวาดก่อความวุ่นวายบนสวรรค์ เรื่องราวเริ่มต้นจากนี้และดำเนินเรื่อยไป ดูซีรีย์จีน Journey to the West (1996) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 1 [พากย์ไทย] ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 1 ตอนที่ 1 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 1 ตอนที่ ...
พากย์ไทย
movie

Journey to the West (1996) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 1 [พากย์ไทย]

CN
Journey to the West (1998) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Journey to the West (1998) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 [พากย์ไทย] ไซอิ๋ว เรื่องราวอิทธิปาฏิหาริย์ที่กล่าวขานและรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งถ่ายทอดผ่านพระถังซำจั๋งและลูกศิษย์ ได้แก่ ซึงหงอคง ตือโป๊ยก่ายและซัวเจ๋ง ทั้งสี่ได้เดินทางไปชมพูทวีปเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคนานัปการ รวมทั้งบรรดาเหล่าภูตผีปิศาจ แตทว่าทุกครั้งก็สามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆเหล่านั้น ไปได้ด้วยดี ดูซีรีย์จีน Journey to the West (1998) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 [พากย์ไทย] ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ 1 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ 2 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ 3 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ 4 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ 5 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ 6 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ 7 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 ตอนที่ ...
พากย์ไทย
movie

Journey to the West (1998) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 2 [พากย์ไทย]

CN
Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย] ไซอิ๋ว เรื่องราวอิทธิปาฏิหาริย์ที่กล่าวขานและรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งถ่ายทอดผ่านพระถังซำจั๋งและลูกศิษย์ ได้แก่ ซึงหงอคง ตือโป๊ยก่ายและซัวเจ๋ง ทั้งสี่ได้เดินทางไปชมพูทวีปเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคนานัปการ รวมทั้งบรรดาเหล่าภูตผีปิศาจ แตทว่าทุกครั้งก็สามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆเหล่านั้นไปได้ด้วยดี ดูซีรีย์จีน Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย] ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 1 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 2 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 3 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 4 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 5 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 6 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 7 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 8 ไซอิ๋ว ...
พากย์ไทย
movie

Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย]

CN
F4 Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1 + 2) [พากย์ไทย] พากย์ไทย
F4 Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1 + 2) [พากย์ไทย] เรื่องย่อ ซานช่าย สาวน้อยยาจก แต่ร่ำเรียนอยู่ในโรงเรียน ม. ปลายระดับมหาเศรษฐี ตอนแรกเธอตกเป็นเป้ารุมกลั่นแกล้งของแก๊งค์ F4 ที่คุมโรงเรียนอยู่ แต่ในที่สุด ด้วยความห้าวหาญของเธอ ก็ทำให้เต้าหมิงซื่อ (เจอร์รี่) หัวหน้าแก๊งคตกหลุมรักเธอเต็มเปา และสาวน้อย แต่หัวใจเกินร้อยจะทำเช่นไร ดูซีรีย์ไต้หวัน F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) [พากย์ไทย] F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 1 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 2 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 3 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 4 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 5 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ...
พากย์ไทย
movie

F4 Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1 + 2) [พากย์ไทย]

CN
Kung Fu King (Huo Yuanjia) ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Kung Fu King (Huo Yuanjia) ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวในช่วงสมัยปลายราชวงศ์ชิง ที่กลุ่มประเทศมหาอำนาจต่างเข้ามารุกรานประเทศจีนเพื่อล่าอาณานิคม ทำให้ไพร่ฟ้าราษฎรดำรงชีพอยู่อย่างลำบากยากแค้น แต่สถานการณ์อันเลวร้ายย่อมสร้างวีรบุรุษ แผ่นดินมังกรยังไม่สิ้นคนดีมีฝีมือ “ฮัวหยวนเจี๋ย” วีรบุรุษหนุ่มที่ถือกำเนิดในตระกูลของผู้ฝึกกังฟู แต่ผู้เป็นบิดากลับปฏิเสธที่จะถ่ายทอดวรยุทธ์ ด้วยเพราะสุขภาพร่างกายอ่อนแอมาตั้งแต่กำเนิด แต่ด้วยปณิธานอันแรงกล้าที่ต้องการจะปกป้องผืนแผ่นดินเชิดชูคุณธรรม เขาจึงแอบฝึกวิชาศึกษาวรยุทธ์ด้วยตัวเองเรื่อยมา และเมื่อมีศัตรูชาวต่างชาติได้เข้ามาคุกคามดูถูกเหยียดหยามชาวจีน “ฮัวหยวนเจี๋ย” จึงใช้เพลงมวยเคล็ดวิชากังฟูเข้าต่อสู้กับศัตรูชาวต่างชาติ เพื่อหวังที่จะกอบกู้ศักดิ์ศรีของชาวจีนกลับคืนมา ซีรีย์จีน/หนังจีนชุด Kung Fu King Huo Yuanjia ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย] นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 1 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 2 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 3 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 4 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 5 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 6 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 7 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 8 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 9 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 10 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 11 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 12 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 13 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 14 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 15 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 16 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 17 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 18 นักชกผู้พิชิต ...
พากย์ไทย
movie

Kung Fu King (Huo Yuanjia) ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย]

CN